Khách hàng

Siêu thị điện máy Topcare

Siêu thị điện máy Topcare

Trụ sở: 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.topcare.vn

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 9 năm 2008 tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia 87 Láng Hạ, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Ngôi Sao Châu Á (Topcare) đã cho ra đời một trung tâm điện máy mang tên Hệ thống siêu thị điện máy Topcare.

Cũng từ lúc này, Topcare chính thức trở thành bạn hàng, nhà phân phối chính hãng các sản phẩm điện máy của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Sony, LG, Samsung, Hitachi, Sharp, Panasnic, Toshiba…và hơn 100 thương hiệu uy tín khác.

Tháng 11 năm 2009, với diện tích lên tới gần 10.000m2, điểm bán hàng của Topcare tại 335 Cầu Giấy chính thức đi vào hoạt động.

Topcare Hà Đông, nằm trong Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông, khai trương tháng 10/2013 với diện tích trên 4.000m2 là địa điểm mua sắm lý tưởng các sản phẩm điện máy cho toàn bộ người tiêu dùng khu vực phía Tây Hà Nội.

Với chiến lược vạch sẵn "mỗi quận nội thành Hà Nội sẽ có một điểm bán của Topcare”, đó chính là lý do, Topcare tiếp tục "công phá” ra thị trường phía Nam Hà Nội với điểm bán thứ 5 – Topcare Minh Khai, 463 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội khai trương tháng 6/2013.

Mục tiêu trong tương lai không xa, Topcare sẽ có ít nhất 10 điểm bán hàng và sẽ còn mở rộng ra nhiều tỉnh, thành phía Bắc.

Công trình tiêu biểu

Khách hàng khác