Khách hàng

Greencity

Greencity

Trụ sở: 48 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

Website: http://xanhcity.vn

Được thành lập vào tháng 8/2014, mặc dù mới gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng được hơn 1 năm, nhưng đến nay, XanhCity đã cho ra mắt 4 nhà hàng với quy mô lớn, không gian sang trọng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Cheering Beer Collection tự hào với thiết kế sáng tạo, độc nhất được tạo nên bởi các khối gỗ lớn. Đã có rất nhiều cuộc vui diễn ra hay những bản hợp đồng được ký kết trên bàn của Cheering Beer.

Y Coffee nằm ngay cạnh Cheering Beer lại mang một phong cách trang nhã khác hẳn với sự náo nhiệt của Cheering. Ở Y Coffee, khách hàng sẽ cảm nhận một cuộc sống nhẹ nhàng, không vội vã khi thưởng thức đồ dùng giữa những hàng cây xanh mát, ngắm nhìn những con phố của Hanoi bình yên

Tao Đàn Quán – như ý nghĩa cái tên là nơi quy tụ các tao nhân, mặc khách, những người yêu thích sự sang trọng, lịch lãm với những món ăn tinh tế và đẳng cấp cao.

Khai trương vào tháng tháng 6 năm 2015, với không gian rộng rãi, yên tĩnh nhà hàng Chả Cá Ngon là địa điểm lý tưởng cho các buổi họp mặt, liên hoan của gia đình, cơ quan, đoàn thể.

Nhà hàng Nhật Bản, Nhà hàng Hải sản Phố

Công trình tiêu biểu

Khách hàng khác