Khách hàng

Công ty CP Colowide Việt Nam

Công ty CP Colowide Việt Nam

Trụ sở: 137 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.nijyumaru.vn & www.gyu-kaku.com.vn

Colowide là Tập đoàn Đầu tư và Quản lý chuỗi nhà hàng số 1 hiện nay với việc đang đầu tư và quản lý chuỗi hơn 4000 nhà hàng với các thương hiệu khác nhau trên toàn lãnh thổ Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Nhận thấy Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và có mức độ tăng trương rất cao, giữa năm 2011, tập đoàn này quyết định thành lập liên doanh Colowide Việt Nam để đầu tư hơn 80 triệu USD để hình thành chuỗi hơn 200 nhà hàng của tập đoàn này tại các thành phố lớn ở Việt Nam mà khởi đầu là Hà Nội và Sài Gòn.

Hai thương hiệu đầu tiên trong chuỗi hơn 10 thương hiệu của Colowide sẽ đầu tư tại Việt Nam trước tiên là Nijyu Maru và Gyu Gaku.

Nijyu Maru là thương hiệu chuỗi nhà hàng ăn nhanh các món ăn truyền thống của Nhật Bản với mức giá tương đối bình dân và khá phù hợp với mức thu nhập của Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những thương hiệu thành công nhất trong chuỗi hơn 4000 nhà hàng của Colowide ở Châu Á.

Gyukaku là thương hiệu nhà hàng chuyên lẩu nướng không khói kiểu Hàn Quốc và Nhật Bản với các món nướng tại bàn với định vị dành cho thị trường trung và cao cấp.

Công trình tiêu biểu

Khách hàng khác